Công ty CP Truyền hình Cáp Việt Nam - Nghệ An
Tin đăng ngày: 24/4/2012 - Xem: 3815
 

Công ty CP Truyền hình Cáp Việt Nam - Nghệ An
Địa chỉ: Số 25, Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh
Điện thoại: 0383.569.125/ 569.126 - Fax: 0383.569.126
Email: info@navctv.vn - Website: http://navctv.vn

Cùng với sự phát triển, hội nhập của đất nước và trong xu thế hội tụ công nghệ viễn thông và truyền thông quảng bá thì lĩnh vực truyền hình đang ngày càng khẳng định được thế mạnh cũng như sự ảnh hưởng lớn mạnh của nó trong cuộc sống. Đặc biệt là trong lĩnh vực truyền hình trả tiền (Pay TV). Nắm bắt được xu thế đó Truyền hình Cáp Việt Nam - Nghệ An đã được thành lập, có trụ sở tại số 25 Nguyễn Thị Minh Khai – TP.Vinh.

  

   Là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Truyền hình trả tiền đầu tiên tại miền Trung, năm 2002 ngay khi xuất hiện tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, NAVCTV đã tạo nên một hiện tượng truyền hình mới lạ, hữu hiệu với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất lúc bấy giờ. Sau chặng đường xây dựng, phát triển NAVCTV đã trở thành thương hiệu quen thuộc và uy tín với đông đảo khán giả tại Nghệ An. Có được vị thế này là bởi suốt thời gian qua công ty đã có cách điều hành và quản lý chuyên nghiệp, từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Điều này được minh chứng qua sự phát triển thuê bao của công ty tại thành phố Vinh từ vài trăm trong năm đầu đến nay đã hơn 30.000 thuê bao, đồng thời với chiến lược đúng đắn, kịp thời trong việc đầu tư về cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật, đầu tư xây dựng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ công tác trong lĩnh vực truyền hình trả tiền ngày càng khốc liệt khi có nhiều đơn vị cạnh tranh.

   Khi mới hoạt động NAVCTV phát sóng 15 kênh và theo lộ trình tăng kênh đến thời điểm hiện nay NAVCTV phát sóng 55 kênh truyền hình háp dẫn, bản quyền hợp pháp, nội dung phong phú. Phát sóng liên tục 24h trong ngày. Ngoài nhóm kênh truyền hình quảng bá của Truyền hình Việt Nam, người xem có thể lựa chọn cho mình những kênh yêu thích gồm: Nhóm 14 kênh truyền hình chuyên biệt do chính VCTV sản xuất, nhóm kênh tin tức, nhóm kênh thể thao, nhóm kênh giải trí, nhóm kênh ca nhạc, nhóm kênh thiếu nhi, nhóm kênh khoa học và khám phá...

Các giai đoạn phát triển truyền hình cáp Nghệ An.

- Năm 2002: Trung tâm truyền hình cáp Vinh- Nghệ An được thành lập trực thuộc công ty ĐT-TH-VT Nghệ An. Đơn vị được thành lập theo Quyết định số 4323/QĐUB ngày 29/11/2002 của UBND tỉnh Nghệ An và hoạt động theo giấy phép số 560/GP-BVHTT ngày 20/12/2002 của Bộ Văn hoá thông tin (đã được cấp lại lần 1 theo Giấy phép hoạt động Truyền hình Cáp số 434/GP-BVHTT cấp ngày 23/11/2007 của Bộ thông tin & truyền thông).

- Năm 2007: Đáp ứng nhu cầu phát triển, Trung tâm truyền hình Cáp Vinh - Nghệ An tách khỏi Công ty CP ĐT-TH-VT Nghệ An thành lập công ty CP Truyền hình Cáp Nghệ An (NACATV).

- Năm 2008, nhằm mang đến một dịch vụ truyền hình cáp vượt trội phục vụ Quý khách hàng, công ty CP truyền hình cáp Nghệ An đã chính thức hợp tác với Truyền hình Cáp Việt Nam VCTV (đơn vị trực thuộc đài THVN) trong phát triển thuê bao truyền hình cáp tại TP. Vinh và tiếp tục mở rộng mạng cáp trên toàn bộ tỉnh Nghệ An với thương hiệu mới Truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An (NA VCTV). Sau khi hợp tác toàn diện với truyền hình cáp Việt nam, truyền hình cáp Nghệ An càng trở nên vững mạnh từ phát sóng 35 kênh truyền hình nâng lên 45 kênh và hiện nay phát sóng trên 55 kênh truyền hình đặc sắc, mạng truyền hình cáp được phủ sóng rộng khắp tại các đường, ngõ, ngách của TP nhằm đáp ứng kịp thời mong muốn của người dân. Vì vậy hiện nay Truyền hình Cáp Việt Nam - Nghệ An đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của người dân thành phố Vinh.

Hoạt động của Truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An

   Hiện nay công ty hoạt động dưới sự điều hành và quản lý của HĐQT và Ban giám đốc công ty. Gồm các phòng: kinh doanh & quan hệ khách hàng, Phòng kỹ thuật, Phòng Biên tập & Thu phát chương trình, phòng kế toán, phòng tổ chức.

   Phòng kinh doanh và quan hệ khách hàng: ngoài việc đảm nhận công tác phát triển thuê bao sử dụng dịch vụ THC trên địa bàn TP Vinh, còn phụ trách việc quản lý công tác chăm sóc khách hàng. Bộ phận giao dịch thông tin là đầu mối quan trọng nhất, hàng ngày tiếp nhận hàng trăm cuộc điện thoại đăng ký lắp đặt và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ của công ty. Bộ phận thu ngân đảm bảo việc thu phí thuê bao hàng tháng, mặc dù gặp nhiều khó khăn do đặc thù công việc, nhưng xác định tính chất quan trọng của công việc được giao, bộ phận thu ngân luôn phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu đề ra và hàng tháng tỉ lệ thu thuê bao đều đạt từ 98% chỉ tiêu trở lên.

   Với tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”. Phòng KD đã đưa ra nhiều phương án hoạt động kinh doanh cụ thể như chương trình khuyến mại, quảng cáo và tiếp thị hình ảnh công ty ra công chúng. Cùng phối hợp tốt với các phòng ban trong công ty để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với mục tiêu chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu, đạt kết quả khả quan. Từ năm 2010 công ty đã thành lập thêm đội chăm sóc khách hàng với nhiệm vụ hàng ngày kiểm tra tín hiệu tại các hộp quang và đường truyền. Đồng thời chủ động đến tại các hộ sử dụng dịch vụ để chăm sóc và kịp thời khắc phục khi tín hiệu xấu. Đây là một trong những kế hoạch chăm sóc khách hàng chủ động của công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi công ty đã luôn đồng hành kịp thời và có trách nhiệm cao đối với chất lượng dịch vụ.

   Phòng kỹ thuật với đội ngũ kỹ thuật lành nghề gồm các đội: Thi công mạng, sửa chữa, lắp đặt, kéo dây, từng bước hoàn thiện hệ thống mạng đúng tiêu chuẩn, phù hợp với địa lý và thời tiết khắc nghiệt của Nghệ An.

   Từ những bất cập và thiếu tính đồng bộ ban đầu trong thiết kế mạng như: quá ít node quang, đặt quá nhiều trạm khuếch đại .... đội ngũ kỹ thuật công ty trăn trở rất nhiều, miệt mài nghiên cứu và đã đưa vào ứng dụng những kỹ thuật phù hợp dần thay thế những kỹ thuật kém hiệu quả. Cụ thể phòng kỹ thuật đã triển khai nhiều công tác nhằm làm tăng chất lượng tín hiệu và hạn chế mất tín hiệu của khách hàng: Đồng chỉnh lại toàn bộ tín hiệu mạng bắt đầu từ phòng máy, node quang đến tận khuyếch đại cuối từng node quang, chuyển lại điện 60v những nơi có thể chuyển được. Bọc tất cả các đầu nối Connetr vào ra khuyếch đại, tránh nước mưa vào làm nhiễu tín hiệu. Nâng cấp mạng cáp quang từ 5 node lên 26 node và đến nay là 39 node sau tải cho 5 node quang ban đầu và mở rộng mạng. Thiết kế lại mạng cáp đồng trục theo phương án mới hiện đại hơn chuyển từ mạng 550mz sang mạng 862mz. Dùng nguồn 60v cấp tập trung trên dây cáp đồng trục thay cho việc dùng nguồn 220v trực tiếp trên mạng lưới điện. Thiết kế nhiều nhất là 3-4 tầng khuyếch đại trục (trước đây là 14-15 tầng khuyếch đại). Dùng loại khuyếch đại 2 chiều 5MHZ – 682 MHZ thay cho khuyếch đại 1 chiều 5MHZ – 550 MHZ. Dùng bộ Tap nhiều cổng thay cho bộ Tap ít cổng (tăng dung lượng thuê bao) và được bỏ vào hộp để chống tác động của thời tiết mưa, nắng. Với những sáng kiến thiết thực trên phòng kỹ thuật đã làm lợi cho công ty hàng tỷ đồng từ tiết kiệm nhân công, thời gian và vật tư thiết bị. Đặc biệt hiện tượng khách hàng báo tín hiệu bị xấu, nhiễu, mờ đã giảm triệt để. Bên cạnh đó, hàng năm công ty đều có kế hoạch nâng cấp phòng máy trung tâm đặt tại trụ sở của công ty với số tiền hàng chục tỷ đồng để đảm bảo kỹ thuật và tín hiệu trong quá trình tăng thêm kênh mới.

   Đến thời điểm hiện nay mạng truyền hình cáp đã phủ sóng được khoảng 90% khu vực TP. Cải tạo lại được 13 node quang theo thiết kế mới đảm bảo triển khai THCáp 2 chiều và Internet trên mạng THC. Dự kiến năm 2012 sẽ triển khai cải tạo lại thêm 13 node đạt trên chuẩn cao. Năm 2013 sẽ hoàn thành việc cải tạo trên toàn TP. Theo quy hoạch truyền dẫn phát sóng phát thanh, truyền hình đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Năm 2010 truyền hình Cáp Việt Nam - Nghệ An đã đưa vào thí nghiệm phát số hoá 34 kênh SD trên mạng mới với kết quả thử nghiệm đạt tiêu chuẩn. Dự kiến năm 2012 sẽ đưa vào mạng cáp thêm 1 dịch vụ GTGT là phát số SD và HD trên mạng nhằm thoả mãn nhu cầu càng cao của khách hàng.

   Phòng Biên Tập & thu phát chương trình: là bộ phận chịu trách nhiệm quản lý nội dung chương trình phát sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp Nghệ An. Thực hiện công tác thông tin báo chí theo định hướng của Đảng, Nhà nước. Kiểm tra, theo dõi về nội dung, tín hiệu các kênh chương trình. Duy trì thường xuyên và ổn định các chương trình phát sóng trên kênh NAVCTV (kênh truyền hình cáp do chính NAVCTV sản xuất). Có kế hoạch tuyên truyền, định hướng tuyên truyền và biên tập chương trình phát sóng hằng ngày trên kênh NAVCTV. Trực tiếp tổ chức sản xuất chương trình Truyền hình theo kế hoạch đề ra. Thường xuyên nghiên cứu,đổi mới nội dung, hình thức thể hiện, tăng sức hấp dẫn tạo sự quan tâm theo dõi của khán giả.

   Hiện nay kênh NAVCTV - kênh thông tin giải trí đang phát sóng 14h/1 ngày với các chương trình tin tức, sự kiện, giải trí, ca nhạc, phục vụ cho mọi đối tượng khán giả. Trải qua những khó khăn ban đầu hiện nay kênh NAVCTV đã dần thuyết phục và chinh phục được khán giả trong nội dung và chất lượng chương trình. Một số chương trình được khán giả yêu thích như chương trình bản tin, chương trình sắc màu cuộc sống, chương trình ca nhạc với những bài hát mới nhất liên tục được cập nhật hàng tuần trong thế giới nhạc việt. Và năm 2012 kênh NAVTV sẽ giới thiệu đến quý khán giả những chương trình mới đặc sắc và hấp dẫn hơn, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn toàn diện hơn về truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An.

   Phòng hành chính đã làm tốt công tác quản lý và điều hành nhân sự trong công ty, tham mưu và giúp giám đốc quản lý hành chính công việc của cơ quan, đảm bảo kịp thời quyền lợi cho người lao động.

   Phòng tài vụ - kế toán: mặc dù với khối lượng công việc rất lớn nhưng đã có phương pháp làm việc khoa học và mọi hoạt động đều hoàn thành xuất sắc. Quản lý dòng tiền hợp lý có hiệu quả, thường xuyên giám sát việc chi tiêu đúng với quy chế tài chính của Nhà nước và công ty. Hạch toán đúng với chuẩn mực kế toán, của Bộ tài chính ban hành, cung cấp đầy đủ kịp thời số liệu liên quan đến mọi hoạt động SXKD cho BLĐ để BLD có cơ sở đề ra những quyết sách đúng đắn trong kinh doanh góp phần tích cực vào kết quả kinh doanh của công ty.

   Dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Chi bộ Đảng, các hoạt động của công ty luôn bám sát vào chủ trương của Đảng, nhà nước. Chi bộ công ty nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh .

   Công tác XH từ thiện, chăm sóc cộng đồng luôn được BLĐ công ty quan tâm, từ việc tham gia các quỹ vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, hàng năm công ty đều tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào bị bão lũ, thiên tai : năm 2010 trong trận lũ lụt lịch sử tại Nghệ An và Hà Tĩnh công ty đã tổ chức quyên góp gần 100 triệu đồng và về tận những nơi rốn lũ, kịp thời để trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa đến tay người dân và các trường học bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ. Đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa tại Huyện Tương Dương, Quế Phong ...

   Các hoạt động đoàn thể của công ty luôn được ghi nhận vì đã có nhiều đóng góp tích cực. Hoạt động công đoàn được chú trọng vừa đảm bảo quyền lợi vật chất vừa chăm lo đời sống trong toàn công ty. Hàng năm Công đoàn công ty đều đạt danh hiệu công đoàn xuất sắc do Công đoàn Tổng công ty ĐT-VT việt Nam trao tặng. Công tác ĐVTN có nhiều phong trào thiết thực và được đoàn các doanh nghiệp Nghệ An trao tặng chi đoàn xuất sắc 5 năm liên từ 2006-2010, trao tặng bằng khen cán bộ đoàn giỏi.

   Sau quá trình phát triển, qua những thành quả mà tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã làm được cho thấy Truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An là một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt, nhạy bén của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty càng tin tưởng và quyết tâm xây dựng ngôi nhà NAVCTV ngày một vững mạnh và hiện đại hơn.

 
DỊCH VỤ CÔNG TY
NGƯ?I GIÚP VI?C CHUYÊN NGHI?P
VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
DIỆT MỐI,MUỖI,KIẾN ,GIÁN.
GIẶT LÀ (GIAO NHẬN TẬN NHÀ)
CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
NGƯỜI GIÚP VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
CUNG CẤP THÙNG RÁC CÔNG NGHIỆP
THÔNG TẮC-HÚTHẦM VỆ SINH
CHĂM MẸ VÀ BÉ SAU SINH
VIDEO CLIPS
SỰ KIỆN - QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ANH CHIẾN - 0904579707

ANH CHIẾN - 0975.971.138

Văn phòng - 02388.602.283
Hôm nay: 582  - Tất cả: 1.312.196
     
 
CÔNG TY TƯ VẤN KẾT NÔÍ CHIẾN THẮNG
Trụ sở: Số 14 ngõ 3 Nguyễn Xí, P.Trường Thi, TP Vinh ( ĐC cũ : 130 trần thủ độ , trường thi,tp vinh )
Cơ sở 2: Số nhà 14 ngõ 5 Trần Thủ Độ,Trường Thi, TP Vinh
Điện thoại: 0904.579.707; 0975.971.138 ; 0238.860.2283
Email: chientuvanketnoi@gmail.com
Website: http://giupviecnghean.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0975971138