Công ty TNHH MTV Ô tô Trường Hải Nghệ An
Tin đăng ngày: 24/4/2012 - Xem: 6930
 

Công ty TNHH MTV Ô tô Trường Hải Nghệ An
Địa chỉ: Đường 46 - Nghi Phú - TP Vinh - Nghệ An (Cạnh sân bay Vinh)
Điện thoại / Fax: 0388.693.694 - Hotline: 0933.805.657
Email: kiavinh@gmail.com - Website: http://kiavinh.com

Thành phố Vinh là đô thị loại I nằm ở phía Đông - Nam của tỉnh Nghệ An. Với vị trí đó, thành phố Vinh đóng vai trò quan trọng trong tiến trình giao lưu kinh tế, thương mại, du lịch, vận chuyển hàng hoá với cả nước và các nước khác trong khu vực; là trung tâm kinh tế, văn hóa của Nghệ An và vùng Bắc Trung Bộ. Kinh tế tại đây đang đà phát triển. Sự bùng nổ về kinh tế đã tạo ra nhu cầu ngày càng cao về ô tô nhằm đáp ứng việc kinh doanh cũng như đi lại của các doanh nghiệp và cá nhân. Từ thực tế đó, THACO đã quyết định đầu tư tổ hợp showroom THACO Vinh nhằm đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với người dân địa phương, đồng thời tăng nhận diện thương hiệu, mở rộng thị phần của THACO cũng như đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.

Đi vào hoạt động từ tháng 6/2012, showroom THACO Vinh là showroom thứ 15 của THACO tại khu vực phía Bắc. Với tổng diện tích khoảng 8.000 m2, THACO Vinh đã được hoàn thành sau 11 tháng khẩn trương xây dựng. Khu trưng bày sản phẩm và khu nhà xưởng với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, trang thiết bị đồng bộ theo tiêu chuẩn showroom của các công ty đối tác nước ngoài như Tập đoàn Kia Motors, Mazda Motors . Đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn bán hàng tận tình và dịch vụ chuyên nghiệp là những ấn tượng khó quên của khách hàng khi đến với THACO Vinh. Bên cạnh đó, điều thú vị nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận tại THACO Vinh chính là sự thoải mái. Khách hàng khi đến mua xe và sử dụng dịch vụ, không chỉ được chăm sóc bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết mà còn bằng các tiện ích của phòng chờ, phòng tiếp khách... Đây cũng chính là điểm chung mang tính nhận diện thương hiệu và văn hóa của THACO.


KIA Vinh

Những ngày đầu mới đi vào hoạt động, nhân sự của showroom ở con số khá khiêm tốn chỉ vài chục người với bao công việc còn rất khó khăn, bộn bề. Bên cạnh đó, thị trường Nghệ An có đặc thù riêng, khác biệt so với các thị trường khác của Bắc Bộ, vì vậy chi nhánh đã có nhiều giải pháp trong việc tiếp cận thị trường và đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Nhờ tích cực khai thác thị trường và làm tốt nghiệp vụ kinh doanh, sự đầu tư quy mô chuyên nghiệp cùng với sự nỗ lực quyết tâm của tập thể CBCNV chi nhánh, chỉ sau hơn một tháng kể từ ngày khai trương, chi nhánh Vinh không những hoàn thành kế hoạch đề ra mà còn vượt chỉ tiêu 120%.


MAZDA Vinh

Thành công của chi nhánh Vinh tại dải đất miền Bắc Trung Bộ một lần nữa đã minh chứng cho những quyết sách đúng đắn của THACO khi quyết định đầu tư tại đây, thể hiện tầm nhìn chiến lược của THACO trong việc khẳng định vị thế thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam và khát khao hoàn thiện mạng lưới phân phối rộng khắp: ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

 
DỊCH VỤ CÔNG TY
NGƯ?I GIÚP VI?C CHUYÊN NGHI?P
VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
DIỆT MỐI,MUỖI,KIẾN ,GIÁN.
GIẶT LÀ (GIAO NHẬN TẬN NHÀ)
CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
NGƯỜI GIÚP VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
CUNG CẤP THÙNG RÁC CÔNG NGHIỆP
THÔNG TẮC-HÚTHẦM VỆ SINH
CHĂM MẸ VÀ BÉ SAU SINH
VIDEO CLIPS
SỰ KIỆN - QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ANH CHIẾN - 0904579707

ANH CHIẾN - 0975.971.138

Văn phòng - 02388.602.283
Hôm nay: 716  - Tất cả: 1.312.330
     
 
CÔNG TY TƯ VẤN KẾT NÔÍ CHIẾN THẮNG
Trụ sở: Số 14 ngõ 3 Nguyễn Xí, P.Trường Thi, TP Vinh ( ĐC cũ : 130 trần thủ độ , trường thi,tp vinh )
Cơ sở 2: Số nhà 14 ngõ 5 Trần Thủ Độ,Trường Thi, TP Vinh
Điện thoại: 0904.579.707; 0975.971.138 ; 0238.860.2283
Email: chientuvanketnoi@gmail.com
Website: http://giupviecnghean.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0975971138